Thông tin doanh nghiệp

Thứ tư - 15/08/2018 05:28
Công Ty TNHH Giáo Dục Thiên An - còn có tên giao dịch là THIEN AN ECO được thành lập vào ngày 14/10/2014.
Thông tin doanh nghiệp
Người đại diện theo pháp luật của Công Ty TNHH Giáo Dục Thiên An là Phan Thị Mỹ Huệ - người sẽ là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Công Ty TNHH Giáo Dục Thiên An đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với mã số thuế là 0312968999 kể từ ngày 14/10/2014 và bắt đầu hoạt động kể từ ngày 14/10/2014, tính đến nay Công Ty TNHH Giáo Dục Thiên An đã thành lập được gần 4 năm.

Thông tin liên hệ của Công Ty TNHH Giáo Dục Thiên An:

Địa chỉ: Số 112 đường Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã công ty / doanh nghiệp 0312968999 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Thông tin về mã số thuế, người đại diện theo pháp luật, địa chỉ và số điện thoại của Công Ty TNHH Giáo Dục Thiên An trên đây chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Thực tế có thể đã bị thay đổi hoặc không còn phù hợp, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty / doanh nghiệp hoặc với Sở Kế hoạch và Đầu tư để có thông tin chính xác nhất.
Nguồn: https://masothue.biz/ma-so-thue/#312968999

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết